Welcome To Our Studio!
It's Nice To Meet You
Tell Me More

Services

www.ตลาดรถเช่า.com ให้บริการรับจองรถเช่าภูเก็ต รถเช่ากระบี่ รถเช่าเชียงใหม่ และรถเช่ากรุงเทพ รายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน เริ่มต้นเพียงวันละ 800 บาท เท่านั้น บริการรับจองรถตู้นำเที่ยว ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้เลยค่ะ เรายินดีให้บริการ.

E-Commerce

ตลาดรถเช่า.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการรถเช่าออนไลน์ทั่วประเทศ.

วิธีเช่ารถเที่ยวอย่างปลอดภัย

บางครั้งเราอาจมีกิจกรรมท่องเที่ยวต่างจังหวัดซึ่งมีความจำเป็นต้องหารถเช่าเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง แต่การเช่ารถคนอื่นที่ไม่ใช่รถของตัวเองนั้นอาจจะต้องใส่ใจในเรื่องเงื่อนไขการเช่ารถและตัวรถเช่าอย่างละเอียดถี่ถ้วน เราจึงขอแนะนำวิธีเช่ารถเที่ยวอย่างปลอดภัย เพื่อทำให้การเช่ารถเที่ยวของคุณไม่ว่าจะเช่ารถขับเองหรือมีคนขับให้ก็สนุกได้แบบไร้อุบัติเหตุ

 

สิ่งแรกผู้เช่ารถต้องทราบถึงความต้องการรถเช่าของตัวคุณเองว่า

เช่ารถแบบไหน
เช่ารถไปที่ไหน
เช่ารถเป็นเวลากี่วัน

เพราะถ้าผู้เช่ารถมีรายละเอียดมากเท่าไหร่ ผู้เช่ารถก็จะได้รถเช่าที่ถูกใจตรงตามความต้องการ ต่อมาผู้เช่ารถควรเลือกเช่ารถจากผู้ให้บริการรถเช่าที่น่าเชื่อถือ หากเช่ารถขับเองก็จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ขับต้องมีความรู้เรื่องการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เบื้องต้น สุขภาพแข็งแรงและศึกษาเส้นทางล่วงหน้า แต่ถ้าหากเช่ารถพร้อมคนขับ พนักงานขับรถเช่าต้องมีความพร้อมในการขับรถเช่า มีความชำนาญเส้นทาง และประสบการณ์ในการขับรถเป็นอย่างดีในพื้นที่ที่เดินทางไปเที่ยว รวมถึงรถเช่าต้องอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอย่างปลอดภัย โดยเฉพาะในระหว่างการเดินทางควรดูแลให้พนักงานขับรถเช่าปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดและหมั่นสังเกตกิริยาอาการของพนักงานขับรถเช่าตลอดเวลา เพื่อป้องกันการหลับในที่เป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุร้ายแรง เมื่อเรามั่นใจสภาพรถเช่าว่าไม่มีเสียกลางทาง
แน่นอน มันจะทำให้ผู้เช่ารถเที่ยวอย่างไร้ความกังวลจะได้สนุกได้อย่างเต็มที่

ช่วงเวลาก่อนออกเดินทางเที่ยวผู้เช่ารถควรศึกษาเส้นทางและวางแผนการเดินทางล่วงหน้า ถึงแม้ผู้เช่ารถจะเช่ารถพร้อมคนขับหรือเช่ารถขับเอง การศึกษาเส้นทางก่อนก็เป็นเรื่องจำเป็นเพราะนอกจากจะทำให้ผู้เช่ารถไม่หลงทางก็ยังช่วยให้เพิ่มสีสันของประสบการณ์การเดินทางในครั้งนี้ด้วยการแบ่งเวลาแวะเที่ยว ณ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในเส้นทางที่ผู้เช่ารถต้องเดินทางผ่าน ถึงเวลาเที่ยวทั้งทีก็ควรเก็บภาพความประทับใจต่างๆให้มากที่สุด สิ่งที่สวยงามและความภาพความประทับใจต่างๆอาจอยู่ระหว่างเส้นทางที่คนบางส่วนอาจมองข้ามไป ซึ่งทำให้ผู้เช่ารถถึงที่หมายแบบปลอดภัยพร้อมความสุขแบบไม่เสียเวลาด้วย การเดินทางเที่ยวที่ดีคือการไม่เร่งรีบจนเกินไปจนทำให้ต้องไปเร่งพนักงานให้ขับรถเร็วเพื่อทำเวลา ควรวางแผนออกเดินทางในช่วงเวลากลางวันจะปลอดภัยมากกว่าช่วงกลางคืน และช่วยป้องกันพนักงานขับรถเช่ามิให้มีอาการหลับในขณะขับรถ การวางแผนการเดินทางล่วงหน้าจึงช่วยผู้เช่ารถในเรื่องที่กล่าวมาข้างต้น

เมื่อถึงวันเดินทางที่ต้องนำรถเช่าไปใช้บริการ ผู้เช่ารถควรตรวจสอบพฤติกรรมของพนักงานขับรถเป็นพิเศษ ถ้าขับรถเช่าเองก็พิจารณาตังเองด้วย ในเรื่องห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งในช่วงก่อนและระหว่างการเดินทาง ในกรณีที่เป็นการเดินทางระยะไกลมากกว่า 400 กิโลเมตร ควรกำชับให้เจ้าของรถเช่า จัดพนักงานขับรถอย่างน้อย 2 คน เพื่อคอยผลัดเปลี่ยนในขณะเดินทาง หรือมีการพักผ่อนระหว่างเดินทางเป็นระยะ และผู้เช่ารถต้องตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนการเดินทางว่าทั้งระบบเบรก คลัทซ์ ยางรถยนต์ ระบบบังคับเลี้ยว และระบบควบคุมไฟฟ้า เพราะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุทางถนนอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะการขับรถในเส้นทางลาดชันและระยะทางไกล ตลอดจนตรวจสอบและติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยประจำรถเช่นถังดับเพลิงเคมีแบบมือถือ ค้อนทุบกระจกและประตูฉุกเฉิน ให้สามารถใช้งานได้ดี หรือรถเช่ามีตำหนิตรงไหนก็ควรทำความเข้าใจให้ตรงกับผู้ให้บริการเช่ารถ เมื่อผู้เช่ารถนำรถมาคืนก็จะได้ไม่มีปัญหาความไม่พอใจระหว่างกัน

เมื่อผู้เช่ารถได้ปฏิบัติตามคำแนะนำวิธีเช่ารถเที่ยวอย่างปลอดภัยแล้ว เราเชื่อมั่นว่าผู้เช่ารถต้องถึงที่หมายอย่างปลอดภัยพร้อมความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ถ้าต้องการใช้บริการรถเช่าสามารถดูรายละเอียดรถเช่าได้ที่ http://ตลาดรถเช่า.com

 

ศูนย์รวมรถเช่า

ตลาดรถเช่า.com ศูนย์รวมรถเช่าทั่วไทยและต่างประเทศ เว็บไซต์ ตลาดรถเช่า.com เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบริษัทรถเช่าชั้นนำ และ บริษัทรถเช่ารายย่อยต่างๆ ที่ได้มาตราฐานและเชื่อถือได้ ทำให้ตลาดรถเช่ามีรถเช่าให้คุณเลือกมากมาย ซึ่งอัตราค่าเช่ารถและเงื่อนไขการเช่ารถจะแตกต่างกันออกไปตามพื้นที่จังหวัดหรือบริษัทที่ให้บริการรถเช่า ทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาและเงื่อนไขการเช่ารถจนสามารถเลือกรถเช่าที่ถูกใจคุณมากที่สุด บริการของ ตลาดรถเช่า.com ให้เช่ารถเก๋ง, เช่ารถกระบะ, เช่ารถ SUV, เช่ารถ MPV, เช่ารถตู้, เช่ารถบัส, เช่ารถหรู, เช่ารถมอเตอร์ไซด์ และเช่ารถอื่นๆ อีกมากมาย มีบริการเช่ารถขับเองหรือเช่ารถพร้อมคนขับ มีบริการเช่ารถรายวัน เช่ารถรายสัปดาห์ เช่ารถรายเดือน และเช่ารถรายปี ราคาถูกไม่บวกเพิ่ม.

จะเช่ารถ เมื่อไรคิดถึง ตลาดรถเช่า.com

เช่ารถเมื่อไหร่อย่าลืมนึกถึง ตลาดรถเช่า.comให้บริการเช่ารถเกือบทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะต้องการ เช่ารถเก๋ง, เช่ารถกระบะ, เช่ารถ SUV/MPV, เช่ารถตู้พร้อมคนขับ, เช่ารถตู้ขับเอง, เช่ารถบัส, เช่ารถมอเตอร์ไซค์ และเช่ารถอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทางตลาดรถเช่ามีบริการให้เช่ารถขับเองหรือเช่ารถพร้อมคนขับในราคาสุดพิเศษ จัดหารถเช่าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ตลาดรถเช่าให้บริการเช่ารถคลอบคลุมพื้นที่ในประเทศไทยและต่างประเทศ อีกทั้งมีบริการเช่ารถรายวัน เช่ารถรายสัปดาห์ เช่ารถรายเดือน และเช่ารถรายปี นอกจากนี้ ถ้าคุณมีบริการเช่ารถอยู่แล้วอยากจะร่วมธุรกิจรถเช่ากับเเราหรือมีข้อสงสัยในการเช่ารถสามารถติดต่อสอบถามได้ ในเวลาทำการ : จันทร์ – เสาร์ : 8.30 น. – 21.00 น. ตลาดรถเช่ายินดีให้บริการ เช่ารถกรุงเทพ บริการรับจองรถเช่ากรุงเทพฯ มีรถหลากลายประเภท ส่งรถคิดค่าบริการตามระยะทาง สามารถจองออนไรได้แล้วที่นี้ >>คลิ๊กที่นี้<< เช่ารถเชียงใหม่ บริการรับจองรถออนไลน์ในจังหวัดเชียงใหม่ ราคายุติธรรม เที่ยวดอย เที่ยวป่าชมธรรมชาติ จองรถล่วงหน้าไว้ก่อน >>คลิ๊กที่นี้<< เช่ารถภูเก็ต บริการรับจองรถ เช่ารถยนต์และมอเตอร์ไซต์ เที่ยวเกาะพีพีเล พีพีดอน เที่ยวแหลมพรมเทพ วัดฉลอง หาดป่าตอง และหาดต่างๆ ในภูเก็ต จองรถล่วงหน้า >>คลิ๊กที่นี้<< เช่ารถชลบุรี บริการรับจองรถจังหวัดชลบุรี เที่ยวพัทยา ศรีราชา และจังหวัดใกล้เคียง สอบถามและติดต่อจองรถไว้ล่วงหน้า >>คลิ๊กที่นี้<< เช่ารถระยอง บริการเช่ารถในจังหวัดระยอง มีให้เลือกรายยี่ห้อ หลายรุ่น รับจองรถ 24 ชั่วโมง สามารถจองรถล่วงหน้าก่อนได้ >>คลิ๊กที่นี้<< ตลากรถเช่าดอทคอม ยินดีให้บริการลูกค้าทุกทานรับจองรถผ่านทางออนไลน์ 24 ชั่วโมง ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ทางบริษัท เราจะบริการทุกท่านด้วยความเป็นมิตรและราคายุติธรรมที่สุด เรายังค้นหาท่านทีต้องการเข้ามาเป็นสมาชิกกับเราเพื่อลงประกาศรถเช่าให้ท่าบแบบฟรีๆ!! สามารถลงชื่อสมัครได้ที่ >>คลิ๊ก<<

พันธมิตร รถเช่า

ตลาดรถเช่า.com ซึ่งเป็นศูนย์รถเช่าทั่วไทยแบบครบวงจรเฉกเช่นเว็บไซต์รถเช่ารายใหญ่ชั้นนำต่างๆ โดยลูกค้าสามารถจองรถเช่าผ่านระบบออนไลน์ได้ 24 ชม ซึ่งสามารถชำระเงินผ่านระบบ paypal หรือติดต่อจองรถเช่าผ่านระะบบ call center ที่พร้อมบริการลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง ตลาดรถเช่ามีเครือข่ายพันธมิตรรถเช่าเป็นจำนวนมากและกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในแต่ละจังหวัดของประเทศไทย จึงทำให้ตลาดรถเช่ามีบริษัทและร้านรถเช่าให้ลูกค้าเลือกเช่ารถได้หลากหลาย จึงทำให้เว็บไซต์ ตลาดรถเช่า.com เป็นที่สนใจจนมียอดการจองรถเช่าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น อีกทั้งทางตลาดรถเช่ามีทีมงานการตลาดรถดูแลเว็บไซต์เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ google หรือการสร้างแบรนด์ตลาดรถเช่าให้เป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป ผลการตอบรับในการจองรถเช่าเป็นที่น่าพอใจมาก และแน่นอนเรากำลังมองหาผู้ให้บริการรถให้เช่าทุกประเภท เช่น รถกระบะ รถตู้ รถเก๋ง รถ MPV รถ SUV รถมอเตอร์ไซค์ รถเครน รถเเทรกเตอร์ รถรับจ้างขนของ รถเเท็กซี่ อื่นๆ และหากคุณเป็นผู้ให้บริการรถให้เช่าที่กำลังมองหาผู้ช่วยเพิ่มยอดขาย ติดต่อเลย ตลาดรถเช่า.com ยินดีร่วมงานกับพันธมิตรรถเช่าทุกรายคะ.

Explore

Graphic Design

Finish

Identity

Lines

Branding

Southwest

Website Design

Window

Photography

About

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur.

 • 2009-2011

  Our Humble Beginnings

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Sunt ut voluptatum eius sapiente, totam reiciendis temporibus qui quibusdam, recusandae sit vero unde, sed, incidunt et ea quo dolore laudantium consectetur!

 • March 2011

  An Agency is Born

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Sunt ut voluptatum eius sapiente, totam reiciendis temporibus qui quibusdam, recusandae sit vero unde, sed, incidunt et ea quo dolore laudantium consectetur!

 • December 2012

  Transition to Full Service

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Sunt ut voluptatum eius sapiente, totam reiciendis temporibus qui quibusdam, recusandae sit vero unde, sed, incidunt et ea quo dolore laudantium consectetur!

 • July 2014

  Phase Two Expansion

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Sunt ut voluptatum eius sapiente, totam reiciendis temporibus qui quibusdam, recusandae sit vero unde, sed, incidunt et ea quo dolore laudantium consectetur!

 • Be Part
  Of Our
  Story!

Our Amazing Team

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur.

Kay Garland

Lead Designer

Larry Parker

Lead Marketer

Diana Pertersen

Lead Developer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aut eaque, laboriosam veritatis, quos non quis ad perspiciatis, totam corporis ea, alias ut unde.

Contact Us

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur.